Trương Minh Thư

Học sinh lớp 6 trường THCS Lê Minh Xuân, Tỉnh Long An
Hiện đang học Cấp 2 , tại trường Lê Minh Xuân
  • Tên: Trương Minh Thư
  • Học sinh lớp 6 trường THCS Lê Minh Xuân
  • Địa chỉ:
  • Thành tích học tập: học sinh giỏi nhiều năm liền

Cô bé khá nhút nhát khi tiếp xúc với tụi mình, mặc dù trong lớp em giữ chức tổ trưởng được các bạn yêu quý và tin tưởng nhờ vào thành tích học tập xuất sắc. Suốt các năm học em luôn giữ vững danh hiệu học sinh giỏi, giấy khen treo đầy góc học tập.

Hiện tại Thư đang sống cùng anh Hai, hiện là học sinh lớp 10 ở một trường địa phương. Ba mất do tai nạn, sau đó không lâu mẹ cũng bị đột quỵ và mất đột ngột, hai em trở thành mồ côi sống trong sự đùm bọc của ông Ngoại và dì 3 – một công nhân may mặc ở địa phương. Thế nhưng, không vì vắng sự chăm sóc của bố mẹ mà việc học bị xao nhãng, khi nhắc đến em, các thầy cô trong trường không ngớt lời khen ngợi vì sự chăm ngoan và học giỏi đáng nể ở cô bé này.

Ngoài anh văn là môn học cô bé yêu thích và đã đạt thành tích cao trong kì thi Oplympic, cô bé dành thời gian rảnh cho việc vẽ tranh. Tụi mình thật sự choáng ngộp và không ngớt ngạc nhiên về tuyển tập các bức vẽ em tự tay vẽ được giữ gìn cẩn thận nơi góc học tập. Một tâm hồn trẻ thơ hồn nhiên qua các nét bút mềm mại và tươi vui.

“Nếu cô chú cho con một món quà, con muốn gì?” “Dạ, con chỉ ước có cái đèn bàn để học” Đôi lần những ước mơ bình dị của các em như vầy thôi cũng khiến tụi mình thương các em hơn, những cô cậu học trò vượt lên trên khó khăn của hoàn cảnh, dám ước mơ, cố gắng phấn đấu cho một tương lai mới ở phía trước.


ĐĂNG KÝ GIÚP ĐỠ GIAN HÀNG ONLINE

HÀNH TRÌNH CỦA EM