Bạn tham gia quỹ học bổng lần đầu?

>> Hãy xem các thông tin hướng dẫn dành cho người mua bảo hiểm lần đầu tiên tại đây.

CHI TIẾT!

Bột Chùm Ngây

Bột Chùm Ngây

65.000 vnđ

Lá chùm ngây có chứa: calori, protein, chất béo, chất sắc, carbohydrate , chất xơ vitamin A, vitamin B1 , vitamin B2 , vitamin B3 8,2, vitamin C , vitamin E và rất nhiêu chất dinh dưỡng khác tốt cho cơ thể.

Điểm nổi bật

Mua sản phẩm

Bình luận

Lá chùm ngây rất giàu dinh dưỡng dành cho bà mẹ thiếu sữa và trẻ em suy dinh dưỡng, nhưng hàm lượng chất dinh dưỡng quá cao thì dùng với liều lượng bao nhiêu mới an toàn?

  • Đối với trẻ em dùng từ 3-5g, mỗi ngày dùng 2-3 lần, tương đương 20gr lá tươi chùm ngây thì được cung ứng 90% lượng calcium, 100% vitamin C, vitamin A, 15% chất sắt, 10% chất đạm cần thiết và vitamin B bổ sung cần thiết
  • Đối với các bà mẹ đang cho con bú, chi cần dùng 10g bột lá tương đương 100gr lá tươi mỗi ngày là đủ bổ sung calcium, vitamin C, vitaminA, sắt, kẽm, magnesium và các vitamin cần thiết trong ngày.
  • Với người cao tuổi dùng mỗi ngày một lần 8g sẽ giúp an thần, ngủ sâu, kích thích tiêu hóa, giảm cholesterol, thanh nhiệt và giải độc

Hiện nay trên thế giới việc sử dụng cây Chùm Ngây đã vượt qua ngoài khuông khổ của một loại thực phẩm. Các ứng dụng trong dược phẩm, mỹ phẫm, thực phẩm chức năng, nước giải khát rất phong phú.