LỄ TRAO TẶNG HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC CHO CÁC EM TRƯỜNG THCS LÊ MINH XUÂN ( LONG AN)

31-03-2015

 

     Sau khi khảo sát thực tế gia đình các em có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn cố gắng học giỏi tại trường THCS Lê Minh Xuân, chúng tôi đã quay trở lại để trao  suất học bổng hàng tháng trị giá 300.000đ cho em Trọng Nghĩa, học sinh lớp 7/1 và một chiếc bàn học nhỏ để giúp em bớt được thời gian làm thêm, tập trung cho việc học tập. 

     Ngoài ra, Hành trình ước mơ cũng đã trao 3 phần quà bao gồm sách vở, dụng cụ học tập cho ba em: Phạm Trần Công Vinh ( lớp 7/7), Trương Minh Thư ( lớp 6) và Thạch Minh Hoàng. Món quà nhỏ, tấm lòng lớn. Mong rằng các em sẽ luôn cố gắng phấn đấu vươn lên dù trong bất kì hoàn cảnh khó khăn nào.

     Thay mặt cho trường THCS Lê Minh Xuân, cô Trương Thị Mận đã có vài lời phát biểu: “ Đại diện cho nhà trường tôi xin chân thành cám ơn chương trình Hành trình ước mơ đã tạo điều kiện tốt hơn cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt là các em thực hiện chương trình rất nhiệt tình và luôn thể hiện sự gần gũi, thân mật với các em học sinh để động viên các em không chỉ về vật chất mà còn ấm áp hơn về tinh thần.”

     Hành trình ước mơ luôn mong muốn tạo điều kiện tốt nhất để các em học sinh nghèo hiếu học có thêm nhiều cơ hội đến với con chữ mà không phải trăn trở về cơm áo, về những khó khăn mà đời vô tình đặt lên đôi vai các em. Hãy cùng nhau xây dựng cho các em một tương lai tươi mới hơn, rộng mở hơn để các em biết rằng các em không bao giờ đơn độc trên con đường tìm đến tri thức. Chỉ cần có quyết tâm, bão tố ngoài kia chỉ còn là chuyện vặt.